Startup từng gây ‘bão’ Shark Tank Việt Nam truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Nghệ An

Startup từng gây 'bão' Shark Tank Việt Nam truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Nghệ An ảnh 1

Startup từng gây 'bão' Shark Tank Việt Nam truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Nghệ An ảnh 1

Talk show “Biến ý tưởng 0 đồng thành mô hình kinh doanh hiệu quả” được tổ chức tại Trường Đại học Vinh đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Ảnh: Tiến Đông
Fouder Phan Bảo Long từng gây “bão” tại chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 4 năm 2021 khi khiến cả 5 Shark cùng “bắt tay” đầu tư cho một startup với 100.000USD cho 25%, vừa có buổi Talk show truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các bạn trẻ Nghệ An.

Nhằm mục đích thúc đẩy và khơi dậy tinh thần đam mê khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn Nghệ An, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trường Đại học Vinh tổ chức buổi Talk show chia sẻ về khởi nghiệp sáng tạo với chủ đề “Biến ý tưởng 0 đồng thành mô hình kinh doanh hiệu quả”.

Chương trình này có sự tham gia của diễn giả Phan Bảo Long – nhà sáng lập của LMS Academy.

Startup từng gây 'bão' Shark Tank Việt Nam truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Nghệ An ảnh 2

Phan Bảo Long truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên trẻ tại Đại học Vinh. Ảnh: Tiến Đông
Tại buổi Talk show, Phan Bảo Long – một người con xứ Nghệ, từ sự thành công của mình đã chia sẻ đến các bạn trẻ cách biến ý tưởng thành sản phẩm và cách đưa sản phẩm ra thị trường một cách hiệu quả. Trong câu chuyện của mình Phan Bảo Long luôn nhấn mạnh đến khả năng thiết kế ý tưởng. Bởi sau khi thiết kế được ý tưởng của mình thì các startup sẽ có cơ hội lớn biến thành mô hình kinh doanh hiệu quả.

Ngoài việc thiết kế ý tưởng, để khởi nghiệp hiệu quả, các bạn trẻ cần phải có một chương trình, bản kế hoạch kinh doanh chi tiết, sau đó tạo ra một sản phẩm tương ứng để có thể giới thiệu đến khách hàng, thậm chí thông qua việc dùng thử để đón nhận ý kiến của khách hàng, sau đó hoàn thiện sản phẩm và tung ra thị trường.

Theo Baonghean.vn

Bài viết liên quan

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo