Mercedes ESQ                                                                             Mercedes-Benz EQS
Khoảng cách lý tưởng cho mỗi lần sạc đầy của EQS lên tới 770 km. Còn trạm sạc công cộng ư? Chúng tôi sẽ dùng chung hạ tầng với các thương hiệu khác từ một đơn vị cung cấp, như thế mới gọi là cùng nhau phát triển.

Duyên ghê, cùng với việc mở bán chiếc Audi-etron GT và sẽ giới thiệu một loạt mẫu xe thuần điện mới tại VMS 2022, đồng hương xe Đức – Audi  cũng hé lộ kế hoạch cung cấp nền tảng sạc pin không phân biệt thương hiệu trên toàn cõi Việt Nam, trước mắt là cắm tại các hệ thống resort từ Nam tới Bắc. Một hành trình nạp pin-xả stress xuyên Việt nghe chừng hấp dẫn. Thư giãn tại các khu nghỉ dưỡng trong lúc chờ pin đầy có lý hơn đứng ở trạm xăng hay bãi đậu xe siêu thị nhỉ?

Gian hàng AudiAudi sẽ giới thiệu một loạt mẫu xe thuần điện mới tại VMS 2022

Trở lại sau 2 năm lockdown, Vietnam Motor Show mở rộng 2022 có số thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam tham gia ít nhất trong lịch sử tổ chức (4/17 thành viên), thêm các thương hiệu nhập khẩu chính hãng là 14/30 thương hiệu trên thị trường. Các đại gia doanh số như Trường Hải, Hyundai vẫn bỏ VMS ra ngoài chiến lược của mình. So với lần tổ chức gần nhất, 2019, thì có tới 4 anh lựa chọn ra đi: Ford, VinFast, Nissan, Suzuki.

Nhưng cứ yên tâm, số lượng không phải là số 1, chủ tịch VAMA kiêm CEO Mercedes-Benz Việt Nam cam kết VMS 2022 sẽ là sự kiện triển lãm ô tô lớn nhất, quan trọng nhất trong lịch sử tại Việt Nam từ trước tới nay! Tổng có khoảng hơn 120 mẫu xe bày và bán, hơn 200 gian hàng phụ trợ, hơn 100 màn trình diễn trong 5 ngày triển lãm (diễn ra 26-30/10/2022).

Triển lãm năm nay thiếu vắng nhiều tên tuổi lớnTriển lãm năm nay thiếu vắng nhiều tên tuổi lớn
Nói gì thì nói chứ cảm giác đi triển lãm xe nó khác đi showroom lắm lắm. Mà ai biết được sang năm thế nào. Hiện lịch đăng ký VMS mùa thu 2023 vẫn bỏ trống…

Theo Tạp chí Công thương